Giới thiệu cửa cuốn và sửa chữa cửa cuốn hcm

Tôi không rõ từ cửa cuốn có mặt ở Việt nam từ khi nào, nhưng chắc chắn là nó đã có mặt ở Việt nam từ khá lâu rồi, ngay từ hồi tôi còn học đại học, tức 14 năm về trước, tôi có lần ghé thăm 1 gia đình người bạn ở Hà nội thì gia đình đó đã có cửa cuốn, tôi thấy khâm phục thật vì nó quá hiện đại.

[related_posts_by_tax title=""]

Tôi cũng không nhớ rõ lắm là cửa cuốn thời đó có được lắp đặt như hiện nay với đầy đủ phụ kiện cửa cuốn như bình lưu điện cho cửa cuốn, xích, ròng rọc ,.. khi mất điện thời gian dài mà bình lưu điện không thể lưu trữ được hay không, nhưng tôi chắc chắn là tôi được dùng điều khiển để điều khiển cửa, và cũng có đôi lần tôi giúp bạn tôi mở cổng bằng cách cầm cái dây để kéo cửa xuống khi điều khiển không hoạt động mà tôi không biết nguyên nhân gì, cho đến bây giờ thâm nhập vào ngành cửa cuốn này tôi mới được biết cái tên gọi cho cửa cuốn không có mô tơ thì được gọi là cửa kéo . Nó có thiết kế ý chang (hoặc nhìn từ bên ngoài) thì nó là 1 loại cửa cuốn , nhưng thực chất nó là 1 cái cửa kéo vì không có mô tơ và phải dùng tay để kéo nó xuống khi đóng cửa lại và đẩy nó lên khi cần mở ra, và nó không cần 1 cái ròng rọc hay cái xích nào cả. Tuy nhiên với các loại cửa kéo lớn thì ta không dễ dàng kéo hay đẩy như vậy mà cần phải có ròng rọc để kép lên (mở cổng) hay hạ xuống khi đóng cổng lại

Cửa cuốn

Thời gian gần đây, hầu như nhiều hộ gia đình, các cơ quan đoàn thể đã sử dụng cửa cuốn rất nhiều, và như vậy cửa cuốn đi vào cuộc sống của chúng ta rất phổ biến nó như một nhu cầu tất yếu của cuộc sống, và đó là lẽ đương nhiên khi cửa cuốn khẳng định được tính tiện lợi (không chiếm diện tích như các loại cửa có cánh), lại an toàn (tính bảo vệ cao), giá cả phải chăng và đặc biệt là có nhiều options khác nhau cho khách hàng  lựa chọn để thi công cửa cuốn cho mình tùy vào công năng, tùy công trình và tùy túi tiền của mình.

Cho dù cửa cuốn có tiện lợi, hay hiện đại bao nhiêu thì nó cũng không thề nằm ngoài quy luật chung của một loại sản phẩm hàng hóa, nó cũng có thời hạn sửa dụng nhất định cho từng linh kiện, cũng như các hỏng hóc cần phải sửa chữa và thay thế như bao loại hàng hóa khác, do vậy dịch vụ  sua cua cuon ra đời nhằm làm cửa cuốn, cửa kéo của các ngôi nhà đã được thi công nó hoạt động mượt mà trở lại.

sua cua cuon

Tuy nhiên, việc sửa cửa cuốn lại không hề đơn giản chút nào, đôi khi có các bệnh đơn giản như ta chỉ cần vệ sinh sửa cuốn là cửa cuốn hoạt động êm ái trở lại, mà chẳng mất xu nào. Đôi khi cửa cuốn vừa sửa xong vài ngày rồi nó lại trục trặc, gọi cho đơn vị bảo trì thì họ lại chưa tới ngay vì luôn nhận được câu trả lời đang cho nhân viên đến, tuy nhiên nhân viên của họ thì hạn chế, đang sua chua cua cuon cho công trình này thì chưa thể bỏ đó để giúp mình ngay được, và chúng ta phải chờ đợi, thật là mệt mỏi.

cua cuon

Nếu cửa cuốn của chúng ta chỉ là trục trặc chút thôi vẫn còn mở ra đóng lại để người và xe bên trong có thể ra, và người bên ngoài có thể vào được thì còn đỡ. Tôi đã chứng kiến gia đình nọ có cửa cuốn, gặp ngay bữa mất điện, người ở trong thì không thể ra để đi làm (vì anh này làm ca buổi), cô em gái ở ngoài không thể dzo được (tan ca sáng), lại gặp đúng trời mưa, bộ lưu điện thì tự dưng hết điện. Ôi đúng là bó tay, nội bất xuất ngoại bất nhập chỉ vì cái cửa cuốn chết tiệt tự dưng không hoạt động mà chẳng biết phải làm sao. Bệnh của cửa cuốn này có phải là do các đơn vị  lam cua cuon làm ra các loại  cua cuon gia remà bị như thế không? Xin thưa là không nhé, các cửa cuốn cao cấp cũng bị sự “trùng hợp ngẫu nhiên” như vậy là bình thường.

Thêm 1 vấn đề nữa, các đơn vị thi công cửa cuốn luôn kèm theo dịch vụ sửa chữa cửa cuốn (xin lưu ý là đơn vị thi công lắp đặt, chứ không phải đơn vị kinh doanh cửa cuốn nha, họ kinh doanh là họ chỉ có bán cho Quý vị thôi). Để tiết kiệm chi phi cho gia đình, hầu như các hộ gia đình sẽ chọn mua của cuốn rồi để đơn vị xây dựng (đang thi công xây dựng hay sửa chữa nhà cho mình lắp đặt), và khi đơn vị xây dựng xong rồi khi hoàn công xong họ xong, họ không có trách nhiệm  sua cua cuon gia re cho mình nữa. Lúc đó khi cửa cuốn của mình bị trục trặc thì chỉ còn nước hỏi người quen hoặc hỏi google, vì vậy mà từ khóa “Sửa cửa cuốn” cao chót vót, với cả 30k lượt tìm kiếm/tháng.

Tuy nhiên nếu bạn ở Hà nội thì không thể gọi điện thoại cho đơn vị sửa cửa cuốn ở TP HCM được (nếu bạn lên google tìm kiếm) vì vậy để nhanh chóng nhất là gọi đơn vị sửa cửa cuốn nào ở gần mình nhất (thường là vậy) vì họ gần mình họ lại đáp ứng được thời gian phản ứng nhanh khi cần (tức khoảng cách địa lý giữa đơn vị sửa chữa cửa cuốn và gia chủ), họ sẽ tới nhanh hơn và sự cố của mình được giải quyết nhanh hơn. Chính vì thế mà dịch vụ sửa chữa cửa cuốn + địa phương ra đời là 1 cách để các đơn vị sửa chữa cửa cuốn đưa vào danh mục tìm kiếm của họ để mình dễ dàng tìm kiếm hơn, sua cua cuon hcm cũng là 1 lý do tương tự, là chỉ nhận sửa chữa cho khách hàng tại khu vực TP HCM mà thôi.

Nhưng như tất cả chúng ta đều biết, TP HCM rất là rộng chạy từ phía tây thành phố sang phía đông thành phố, nếu không tính kẹt xe thì  cũng mất cả 2h đồng hồ, còn chạy từ bắc thành phố xuống phía nam thành phố thì thời gian cũng tầm 2h nữa, quá là xa. Mà nhu cầu sửa chữa của chúng ta thì cần được làm ngay. Thật là bài toán nan giải. Nếu nhiều đơn vị sửa chữa cửa cuốn ra đời nằm ở các quận thì đáp ứng tức thì  của khách hàng cần sửa chữa cửa cuốn, nhưng … khó khăn là, mỗi ngày 1 người sửa mấy cái, lương của họ thế nào để đủ sống mà khách hàng thì luôn muốn gọi tới liền, thật là khó đáp ứng trọn vẹn quý vị nhỉ,

Trong khuôn khổ này, tôi xin giới thiệu 1 đơn vị chuyên thiết kế, thi công và làm cửa cuốn tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, có thể đáp ứng cho Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú, Hóc Môn và Quận 12, vì bán kính khoảng cách của cửa cuốn Đại Long Phát tới các quận này chỉ khoảng 1-2km, chỉ vài răm phút chạy xe là có thể giúp Quý khách hàng được rồi.

Cảm ơn Quý đọc giả đã đọc bài viết mang tính chất thời sự này của người viết, tôi cũng chỉ viết mang tính chất giới thiệu khái quát của một người thích công nghệ cửa cuốn mà thôi.

Liên kết hữu ích
mai xep | mai xep | mai xep | bi quyet lam dep | kien thuc lam dep | cam nang lam dep | dia chi lam dep | may be dai | may be dai | xe nang tay cao | xe nang tay thap | mai xep

Comments are closed.