Máy uốn đai thiết bị hữu ích cho nghành xây dựng

Máy bẻ đai sắt hay còn được gọi là máy uốn đai được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến chuyên dùng để nắn, uốn, cắt đai… các loại sắt, thép thành nhiều hình dạng, kích thước, kiểu mẫu khác nhau tùy theo như cầu của người sử dụng. Với công nghệ tiên tiến, máy có khả năng uốn, bẻ đai sắt, thép một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

[related_posts_by_tax title=""]

102

máy bẻ đai phúc long 2018

 Máy bẻ đai  với nhiều tính năng nổi trội mang lại hiệu quả công việc cao cho người sử dụng như:

– Máy có khả năng bẻ cái loại đai với kích thước lớn nhỏ, bẻ đầu, tam giác, lò xo, nắn thẳng, duỗi sắt sang và hơn 20 hình dáng đai khác nhau với các loại vật liệu cứng như thép, sắt… dễ dàng

– Thiết bị dễ dàng vận hành, ít hư hỏng …thuận tiện trong việc bảo trì, bảo dưỡng

– Làm việc liên tục với hiệu suất cao, tiết kiệm thời gian chi phí cho người dùng.

– Có khả năng tạo ra nhiều vòng đai sắt, thép bới nhiều kiểu dáng khác nhau giúp giảm bớt nhân công, sức lao động, rút ngắn thời gian thi công cho ngành xây dựng.

 

Hiện nay, Maybedaiphuclong.com là đại lý cung cấp máy bẻ đai sỉ và lẻ, máy uốn đai chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất hàng đầu trên toàn quốc. Mua sản phẩm máy uốn đai ở maybedaiphuclong.com của chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được máy chất lượng. Đến với maybedaiphuclong.com chúng tôi sẻ phục vụ quí khách hang 1 cách tận tình nhất và Cam kết mang lại dịch vụ – sản phẩm máy bẻ đai uy tín, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo cho mọi khách hàng.

Chi tiết lien hệ: 0919082626-0943532626. Phuclong26@gmail.com

Comments are closed.